รับจัด Outing, Team Building, CSR, Walk Rally, สัมนานอกสถานที่, ดูงาน ในประเทศและโซนเอเชีย
สำหรับบริษัทในเขตกรุงเทพ ปริมณฑล และ ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง
084-160-0210 , 02-733-0683

ทัวร์ตะวันออกเฉียงเหนือ

ทัวร์ตะวันออกเฉียงเหนือ

โปรแกรมทัวร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ : กรุ๊ปเหมา

tour-ubon-1-day-program-pha-tam-sam-phan-bok

ทัวร์อุบล 1 วัน โปรแกรมเที่ยวผาแต้ม-สามพันโบก (เริ่มอุบล)

โปรแกรมยอดนิยมตลอดกาล ถ้ามาทัวร์อุบล ต้องมาทั้งสองแห่งนี้ ตามรอยพี่เบิร์ด ธงชัยในโฆษณา ททท ที่สามพันโบก มาเที่ยวได้ยกเว้นหน้าฝน เพราะจะมองไม่เห็นโบกตรงกลางแม่น้ำโขง และอีกแห่งคืออุทยานแห่งชาติผาแต้ม ชมภาพสีก่อนประวิติศาสตร์ที่เก่าแก่ และสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย

เก๋ง หรือ ตู้ มีหลายราคา
tour-ubon-1-day-travel-temple-kang-dam

ทัวร์อุบล 1 วัน เที่ยวชมวัด-แก่ง-เขื่อน (เริ่มอุบล)

ทัวร์อุบลให้ครบเครื่อง ต้องท่องเที่ยวกับทัวร์โปรแกรมนี้ ซึ่งจะพาท่านชมวัด เช่น วัดภูเขาแก้ว วัดถ้ำคูหาสวรรค์ ชมแก่ง เช่น แก่งสะพือ อุทยานแห่งชาติแก่งตะนะ และชมเขื่อนสิรินธร พร้อมกับพ่าท่านข้ามไปชายแดนฝั่งประเทศลาวที่ด่านชายแดนช่องเม็ก เพื่อให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าปลอดภาษี เช่น เหล้า ไวน์ บุหรี่ และอื่นๆ

เก๋ง หรือ ตู้ มีหลายราคา
tour-ubon-city-tour-program-merit-1-day

ทัวร์รอบเมืองอุบล โปรแกรมไหว้พระ 1 วัน (เริ่มอุบล)

จังหวัดอุบลราชธานีเป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีวัดมากที่สุดในประเทศไทย และวัดที่ดังในอันดับต้นๆของประเทศคือ วัดหนองป่าพง ท่านที่นิยมทำบุญควรมาทัวร์อุบลโปรแกรมนี้ สักครั้งในชีวิต

เก๋ง หรือ ตู้ มีหลายราคา
tour-ubon-city-tour-visit-a-local-handicraft-center-1-day

ทัวร์รอบเมืองอุบล ชมศูนย์หัตถกรรมพื้นเมือง 1 วัน (เริ่มอุบล)

ท่านที่ชื่นชอบซื้อของพื้นบ้านในเกรดมาตรฐานเกรดโอทอป (OTOP) ต้องทัวร์อุบลศูนย์หัตถกรรมพื้นเมือง ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสถานที่ ที่ขึ้นชื่อในงานศิลปะและหัตถกรรม ขนาดฝรั่งต้องมาสั่งซื้อถึงที่นี่ เช่น ศูนย์อนุรักษ์ภาพเขียนไทย ซึ่งท่านสามารถหาซื้อได้ในราคาที่ถูกสุดๆ โดยซื้อโดยตรงกับผู้ผลิตชื้นงานภาพวาดที่สวยงามยิ่ง, ศูนย์สาธิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทองเหลือง จุดนี้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ก็เคยเสด็จมาเพื่อชมการทำทองเหลืองที่นี่, ร้านจำหน่ายและผลิตผ้าไหมทอมือบ้านคำปุน เป็นร้านที่เลื่องชื่อของจังหวัดอุบลในการขายผ้าไหมคุณภาพเกรดดี

เก๋ง หรือ ตู้ มีหลายราคา
tour-ubon-with-south-laos-3-days

ทัวร์อุบลควบลาวใต้ 3 วัน (เริ่มอุบล)

ทัวร์อุบลควบลาวใต้ 3 วัน ซึ่งท่านจะไม่ผิดหวังกับการชมปรากฎการณ์ แม่น้ำสองสี ดั่งที่ได้ยินว่า "โขงสีปูนมูลสีคราม" มหัศจรรย์แก่งหิน สามพันโบก หรือ "แกรนด์แคนยอนเมืองไทย" ของเมืองอุบล นำท่านออกเดินทางสู่แขวงจำปาสัก ตอนใต้สุดของประเทศลาวติดชายแดนประเทศไทยและกัมพูชา ชมน้ำตกคอนพะเพ็ง (ไนแองการ่าเอเชีย) ความมหัสจรรย์กับธรรมชาติกับ น้ำตกหลี่ผี พร้อมชมมหานทีสี่พันดอน และยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมายที่พร้อมจะเดินทางในโปรแกรมนี้

เก๋ง หรือ ตู้ มีหลายราคา
tour-ubon-and-tour-south-laos-4-days

ทัวร์อุบลและทัวร์ลาวใต้ 4 วัน (เริ่มอุบล)

ทัวร์อุบลควบลาวใต้ 4 วัน ซึ่งท่านจะไม่ผิดหวังกับการชมมหัศจรรย์แก่งหิน สามพันโบก หรือ "แกรนด์แคนยอนเมืองไทย" เนินทรายชายโขงขนาดมหึมา หาดหินสี หลักศิลาเลข เป็นการวัดระดับน้ำโขงในสมัยฝรั่งเศส เดินทางไปนมัสการ พระเจ้าใหญ่องค์ตื้อ เดินทางสู่ แขวงจำปาสัก เดินทางสู่ ปราสาทวัดพู โบราณสถานในประเทศลาว น้ำตกคอนพะเพ็ง ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมายที่พร้อมจะเดินทางในโปรแกรมนี้

เก๋ง หรือ ตู้ มีหลายราคา
tour-shrimp-marching-kang-sa-phune-pataem-sirinthon-dam-3-days

ทัวร์ชมกุ้งเดินขบวน-น้ำตกลำดวน-แก่งสะพือ-ผาแต้ม-เขื่อนสิรินธร 3 วัน (เริ่มอุบล)

ชมกุ้งเดินเป็นขบวนได้ที่นี่ที่เดืยวในประเทศไทย ซึ่งปรากฎการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นช่วงฤดูเดียวในรอบปี ซึ่งจะอยู่ช่วงฤดูน้ำหลากคือกลางเดือนสิงหาคมจนถึงสิ้นเดือนกันยายน ขึ้นอยู่กับระดับน้ำและความเชี่ยวของกระแสน้ำบริเวณน้ำตกแก่งลำดวน โดยจะขึ้นมาเดินบนพลาญหิน ลานพันรู อย่างน่ามหัศจรรย์ ในเวลากลางคืน เวลาประมาณ 09.00 น.-04.00 น. ของอีกวันหนึ่ง
โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมทัวร์ 3 วัน พร้อมนำท่านท่องเที่ยวอีกหลากหลายแห่งในจังหวัดอุบลราชธานี
โปรแกรมนี้สามารถดูได้ในฤดูฝนช่วงประมาณเดือนกันยายน-ตุลาคมของทุกปีเท่านั้น กรุณาโทรสอบถามเจ้าหน้าที่นิววิวทัวร์หรือทาง ททท ของจังหวัดอุบลก่อน

เก๋ง หรือ ตู้ มีหลายราคา
tour-lei-phu-rua-chiangkan-4-days-2-nights

ทัวร์เดินป่า 1 วัน อุทยานแห่งชาติผาแต้ม (เริ่มอุบล)

ท่านที่ชื่นชอบการเดินป่า ชมวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำโขง ต้องโปรแกรมทัวร์เดินป่าที่อุทยานแห่งชาติผาแต้ม อุบลราชธานีโปรแกรมนี้ จุดการเดินป่าสำหรับโปรแกรมนี้คือ ชมพระอาทิตย์ขึ้น - ภาพเขียนสีก่อนประวัติศาสตร์ - ลานดอกไม้ หรือทุ่งดอกไม้ป่า – พลาญหินป่าเต็งรัง เป็นโปรแกรมทัวร์วันเดียวที่ท่านเดินป่าได้ไม่เหนื่อยสมบุกสมบันจนเกินไป

เก๋ง หรือ ตู้ มีหลายราคา
tour-kaoyai-kaoyainationpark-farm-chokchai-vineyard-2-days-1-night

ทัวร์เขาใหญ่-อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่-ฟาร์มโชคชัย-ไร่องุ่น 2 วัน 1 คืน

แม้จะไม่ไกลจากกรุงเทพ แต่ถ้าท่านต้องการเดินทางแบบสบายๆ มีบริการให้เพียบพร้อม โดยไม่ต้องมากังวลกับที่รับประทานอาหารและที่พัก ไปทัวร์กับเรา ซึ่งจุดเที่ยวก็จะมี อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ – น้ำตกเหวนรก – น้ำตกเหวสุวัต - ไร่องุ่นกรานต์ มอนเต้ เป็นต้น

บัส ราคา
ติดต่อ
เจ้าหน้าที่
tour-chaiyaphum-pa-hin-ngam-thepsathit-flowers-bloom-2-days-1-night

ทัวร์ชัยภูมิ ป่าหินงามเทพสถิตย์ ชวนพิศดอกกระเจียวบาน 2 วัน 1 คืน

เมื่อดอกกระเจียวบานอีกครั้ง ทัวร์ชัยภูมิโปรแกรมนี้ก็จะถูกเสนอชื่อขึ้นหน้าแรกอีกครั้ง และส่วนของโปรแกรมจอยทัวร์ ซึ่งตอนนี้ต้องขอพักโปรแกรมไว้ก่อน ณ ช่วงนี้

บัส ราคา
ติดต่อ
เจ้าหน้าที่
tour-ban-chiang-phu-phra-bat-vientiane-pratu-chai-horpra-kaew-5-days-2-nights

ทัวร์บ้านเชียง-อุทยานภูพระบาท-เวียงจันทน์-ประตูชัย-หอพระแก้ว 5 วัน 2 คืน

ทัวร์โปรแกรมนี้เป็นการเที่ยวล่อง ก่อนเดินทางเข้าทัวร์ลาวเหนือ สถานที่แวะในไทย คือ พิพิธภัณฑ์บ้านเชียง อุทยานแห่งชาติภูพระบาท ศาลาแก้วกู่ (อุทยานเทวาลัย) เมื่อเข้าสู่ลาว จะเป็นการทัวร์ในบริเวณมหานครเวียงจันทน์ เช่น ประตูชัย หอพระแก้ว พระธาตุหลวง

บัส ราคา
ติดต่อ
เจ้าหน้าที่
tour-lei-phu-rua-chiangkan-3-days

ทัวร์เลย-ภูเรือ-เชียงคาน 3 วัน

โปรแกรมทัวร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ การท่องเที่ยวบนเส้นทางมหัศจรรย์จังหวัดเลย เที่ยวภูเรือ เชียงคาน เมืองแห่งทะเลภูเขา สุดหนาวในสยามดอกไม้งามสามฤดู พระธาตุศรีสองรัก วัดเนรมิตวิปัสสนา เมืองเชียงคาน ล่องเรือแม่น้ำโขง สวนหินผางาม คุณหมิงเมืองเลย แบบเต็มอิ่ม 3 วัน...แล้วคุณจะพบความประทับใจ

ตู้ ราคา
ติดต่อ
เจ้าหน้าที่
tour-lei-phu-rua-chiangkan-4-days-2-nights

ทัวร์เลย-ภูเรือ-เชียงคาน 4 วัน 2 คืน

เป็นทัวร์จังหวัดเลยแบบมาตรฐานที่นำท่านท่องเที่ยวได้ทุกจุดตามโปรแกรม ที่ท่องเที่ยวที่สำคัญๆ คือ ภูเรือ พิพิธภัณฑ์ผีตาโขน ร้านชาโต้เดอเลย แก่งคุดคู้ พร้อมกับร่วมตักบาตรข้าวเหนียวตามอิสระในวันที่ 4 ของโปรแกรมทัวร์

ตู้ ราคา
ติดต่อ
เจ้าหน้าที่
tour-wang-nam-keaw-park-chong-khao-yai-national-park-3days

ทัวร์วังน้ำเขียว-ปากช่อง-อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 3 วัน

โปรแกรมทัวร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือนี้ จะนำท่านสู่ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ชมไร่องุ่นวิลเลจฟาร์มไวท์นารี ชมสวนหน้าวัวสุชาดา สายพันธุ์ฮอลแลนด์ ถ่ายภาพประทับใจกับแปลงเบญจมาศสวนคุณวิภา ชมและเลือกซื้อเห็ดหอมสดๆจาก ฟาร์มเห็ดหอมสด ชมทัศนียภาพของอ่างเก็บน้ำลำพระเพลิง เดินทางสู่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของอุทยาน แวะเล่นน้ำที่น้ำตกเหวสุวัติ ต่อด้วยช้อปปิ้งที่ปาลิโอเขาใหญ่ ถนนคนเดินสไตล์อิตาเลียน และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย สนใจคลิก...ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ตู้ ราคา
ติดต่อ
เจ้าหน้าที่
tour-merit-north-east-temple-roi-et-mukdahan-sakon-nakhon-nong-khai

ทัวร์ไหว้พระอีสานเหนือ (ร้อยเอ็ด-มุกดาหาร-สกลนคร-หนองคาย)

เป็นโปรแกรมทัวร์ไหว้พระอีสานเหนือ ซึ่งเริ่มต้นจัดสำหรับออกทัวร์ในช่วงวันวิสาขบูชา แต่ท่านที่สนใจจะเดินทางไหว้พระตามโปรแกรมนี้สำหรับเดินทางกรุ๊ปส่วนตัว ก็สามารถติดต่อพนักงานนิววิวทัวร์ได้
โปรแกรมนี้เป็นการทัวร์ควบ 4 จังหวัด คือ ร้อยเอ็ด-มุกดาหาร-สกลนคร-หนองคาย ลองเข้าไปอ่านรายละเอียดโปรแกรมก่อนได้

บัส ราคา
ติดต่อ
เจ้าหน้าที่
tour-i-san-khong-river-nakhon-ratchasima-khon-kaen-udon-thani-sakon-nakhon-nakhon-phanom-roi-et

ทัวร์อีสานเลาะโขง (นครราชสีมา-ขอนแก่น-อุดรธานี-สกลนคร-นครพนม-ร้อยเอ็ด)

เป็นโปรแกรมที่ขายดีอีกโปรแกรมหนึ่งตอนช่วงที่ทำจอยกรุ๊ป แต่เนื่องจากมีโปรแกรมอื่นๆดันเข้ามา โปรแกรมทัวร์นี้จึงต้องพักไว้ก่อน
รถจะลัดเลาะเส้นทางถนนที่ขนาบกับแม่น้ำโขง (บางจังหวัดหรือเส้นทางก็ไม่ขนาบ) ซึ่ง 6 จังหวัดนี้ มี่ที่เที่ยวที่แวะมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นวัดที่มีตำนานเก่าแก่ เหมาะสำหรับการทำบุญอย่างยิ่ง

บัส ราคา
ติดต่อ
เจ้าหน้าที่

โปรแกรมทัวร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ : กรุ๊ปเหมา และ/หรือ จอยกรุ๊ป (โปรแกรมทัวร์แห่เทียนเข้าพรรษาและทัวร์ลาวใต้)

tour-candle-festival-&-south-laos

ทัวร์แห่เทียนพรรษา อุบล - ทัวร์ลาวใต้

และแล้วงานประเภณีแห่เทียนเข้าพรรษา จังหวัดอุบลราชธานี ปี 2558 ก็ได้พร้อมที่จะจัดสำหรับกันแล้ว ซึ่งทางนิววิวทัวร์ได้นำเสนอโปรแกรมไว้ล่วงหน้า เพราะจำนวนห้องนั้นมีจำกัดมากๆ
นิววิวทัวร์รับทั้งแบบรวมกรุ๊ปและแบบกรุ๊ปส่วนตัวด้วย (Private Group / FIT)
ท่านที่สนใจที่จะทัวร์อุบล และทัวร์ลาวใต้ควบ อย่าพลาดทัวร์โปรแกรมนี้ เตรียมตัวแต่เนิ่นๆและพร้อมออกเดินทางอย่างสบายใจ ออกเดินทางเริ่มกรุงเทพมหานคร คลิ๊กเข้าชมรายละเอียดโปรแกรมก่อนตัดสินใจได้ที่ชื่อโปรแกรม
กรุ๊ปส่วนตัวแบบรถตู้หรือรถบัส สามารถติดต่อนิววิวทัวร์ได้โดยตรง เพื่อทำราคาด่วน


ทัวร์จอยกรุ๊ปหมดอายุการเดินทาง
ลูกค้าจัดกรุ๊ปส่วนตัว กรุณาเช็คราคาในรายละเอียดโปรแกรม

tour-candle-festival-&-south-laos-4-day

ทัวร์แห่เทียนพรรษา จ.อุบลราชธานี-ลาวใต้ 4 วัน 3 คืน

เป็นโปรแกรมทัวร์ลาวใต้และทัวร์อุบล ในงานประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา ซึ่งเวียนมาบรรจบกันทุกปี ชมความอลังการณ์ของเทียนที่นับได้ว่าสวยที่สุดในประเทศไทย พร้อมกับพักอยู่ใกล้ตัวงานมากที่สุด ซึ่งเดินเท้าไม่ถึง 2 นาทีก็อยู่ใจกลางงานฟ้อนแล้ว
โปรแกรมนี้จะต่างจากทัวร์แห่เทียนพรรษา อุบล-ทัวร์ลาวใต้ ด้านบน ตรงที่โปรแกรมนี้จะเที่ยวในลาวน้อยกว่า 1 วัน คือไม่ได้เดินทางไปชมปราสาทหินวัดพู และขากลับจะเป็นการเสิร์ฟอาหารกล่อง ส่วนโปรแกรมด้านบนจะทานที่ร้านอาหาร
เริ่มจองได้แล้ววันนี้


ทัวร์จอยกรุ๊ปหมดอายุการเดินทาง
ลูกค้าจัดกรุ๊ปส่วนตัว กรุณาเช็คราคาในรายละเอียดโปรแกรม

บัส 8,500
tour-candle-festival-tour-south-laos-wat-phu-li-phi-khorn-pa-peng-waterfalls-3-days

ทัวร์แห่เทียนอุบล ทัวร์ลาวใต้ วัดพู หลี่ผี คอนพะเพ็ง 3 วัน (เริ่มอุบล)

ทัวร์ลาว 2 วัน โปรแกรมนี้ท่านเลือกที่จะไม่ไปน้ำตกตาดฟาน ตาดเยือง และตาดผาส้วม
ส่วนการชมงานพิธีแห่เทียน ซึ่งจะแห่ผ่านหน้าโรงแรมที่เราพัก ซึ่งเป็นโรงแรมเดียวที่แห่ผ่าน และเราจองไว้สำหรับกรุ๊ปทัวร์ของนิววิวทัวร์เราทุกปี


ทัวร์จอยกรุ๊ปหมดอายุการเดินทาง
ลูกค้าจัดกรุ๊ปส่วนตัว กรุณาเช็คราคาในรายละเอียดโปรแกรม

ตู้ หรือ บัส ราคา
ติดต่อ
เจ้าหน้าที่
tour-candle-festival-tour-south-laos-li-phi-khorn-pa-peng-tat-pha-surm-waterfalls-3-days

ทัวร์แห่เทียนอุบล ทัวร์ลาวใต้ หลี่ผี คอนพะเพ็ง ตาดผาส้วม 3 วัน (เริ่มอุบล)

โปรแกรมนี้จะไม่ไปปราสาทหินวัดพู เดินชมน้ำตกสบายๆทั้ง 2 วันในลาว จากนั้นมาต่อด้วยการดูงานแห่เทียนพรรษา ซึ่งเราพักอยู่ตรงกันตรงบริเวณงาน เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงตัวงานแล้ว


ทัวร์จอยกรุ๊ปหมดอายุการเดินทาง
ลูกค้าจัดกรุ๊ปส่วนตัว กรุณาเช็คราคาในรายละเอียดโปรแกรม

ตู้ หรือ บัส ราคา
ติดต่อ
เจ้าหน้าที่
tour-candle-festival-tour-south-laos-4-days

ทัวร์แห่เทียนเข้าพรรษา อุบล ทัวร์ครบลาวใต้ 4 วัน (เริ่มอุบล)

โปรแกรมทัวร์แห่เทียนพรรษาอุบลราชธานี พร้อมกับการท่องเที่ยวลาวใต้แบบครบทั้ง 3 วัน สถานที่สำคัญๆ เช่น ปราสาทหินวัดพู น้ำตกหลี่ผี น้ำตกคอนพะเพ็ง น้ำตากตาดฟาน น้ำตกตาดเยือง และน้ำตกตาดผาส้วม พร้อมกันนี้ ทางนิววิวทัวร์ได้เปลี่ยนจากการแวะเที่ยววัดภู่กิ่งแก้วกองมณี (วัดหาดทรายคูณ) มาเป็นวัดพูเสร่า หรือ วัดพูส่าเหล้า ลองแวะไปชมความงามของพระจำนวนมากและชมเมืองปากเซจากมุมบนเหนือเขา


ทัวร์จอยกรุ๊ปหมดอายุการเดินทาง
ลูกค้าจัดกรุ๊ปส่วนตัว กรุณาเช็คราคาในรายละเอียดโปรแกรม

ตู้ หรือ บัส ราคา
ติดต่อ
เจ้าหน้าที่

รับทำแลนด์ทัวร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ค้นหาที่ท่องเที่ยว


Thailand Tourism Standard

ทัวร์แนะนำ

ผู้เข้าชม

มี 583 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์